Chọn một quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.
Tiếp tục

Chính sách này giải thích mục đích, cách thức và phạm vi thu thập cũng như bảo mật thông tin, giúp khách hàng hiểu biết và an tâm khi làm việc cùng IKAY. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng không chỉ là nghĩa vụ mà còn là cam kết mà chúng tôi dành cho bạn.

Thông tin và mục đích thu thập

Các thông tin thu thập

- Bao gồm họ tên, địa chỉ, quy mô xây dựng, số điện thoại và email. Khi thu thập, IKAY GROUP sẽ thông báo rõ ràng về mục đích sử dụng với khách hàng. Đảm bảo tất cả thông tin đều được thu thập trên nguyên tắc tự nguyện và đồng thuận của quý khách. 

- Đối với truy cập trực tuyến, website có thể tự động thu thập thêm thông tin như trình duyệt web, địa chỉ IP và thời điểm truy cập.

Mục đích thu thập

- Hồ sơ tư vấn, thiết kế: IKAY sử dụng thông tin để tư vấn, thiết kế, thi công các công trình của khách hàng

- Truyền thông, tiếp thị: phục vụ các mục đích truyền thông như công bố đánh giá của khách hàng trên các kênh truyền thông của IKAY GROUP, cung cấp thông tin các chương trình khuyến mãi, giới thiệu dịch vụ mới, thông báo chương trình/sự kiện sắp tới cho khách hàng.

- Mục đích khảo sát, thống kê: khảo sát và thống kê sở thích của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến sự hài lòng nhất từ quý khách.

Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty, phục vụ xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ.

Khi cần thiết, IKAY GROUP sẽ dùng những thông tin này để xác nhận thông tin chính xác nhằm mang tới cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất.

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh của IKAY GROUP hoặc đến khi có yêu cầu hủy từ phía khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại IKAY GROUP, chúng tôi áp dụng các biện pháp kỹ thuật và an ninh hiện đại nhằm bảo vệ thông tin của khách hàng khỏi mọi hành vi trái phép. Mỗi khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến rò rỉ thông tin do nguyên nhân khách quan hoặc hành động của hacker, chúng tôi không chỉ nhanh chóng liên hệ với cơ quan thẩm quyền mà còn sẽ thông báo kịp thời cho quý khách hàng.

Tuy nhiên, đối với những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của IKAY GROUP, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tranh chấp hoặc thiệt hại nào.

Trong một số trường hợp đặc biệt, IKAY GROUP có thể cần tiết lộ thông tin cá nhân khi đó là điều bắt buộc để bảo vệ lợi ích cộng đồng hoặc theo quy định của pháp luật. Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật thông tin và quy định của pháp luật. 


 

Tính phí xây dựng chỉ 30s

Nhận các tính năng mới mạnh mẽ trong tầm tay bạn tự động và không mất thêm phí. Công nghệ của IKay trở nên tốt hơn theo thời gian, vì vậy bạn luôn có tính năng mới với mức độ bảo mật cao nhất

Bắt đầu tính phí
application-home