Chọn một quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.
Tiếp tục

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tại Ikay chúng tôi tin rằng con người là là nhân tố quyết định mọi sự thành công. Năng lực sẽ tạo nên một công ty mạnh mẽ. Để bức phá và thành công trên hành trình xây dựng và phát triển, Ikay luôn chào đón những thành viên sẵn sàng đồng hành với sự phát triển và cùng kiến tạo nên những công trình chất lượng.

test

Chúng tôi làm việc

Bằng cách tiếp cận trực quan, ưu tiên bám sát tiến độ thực tiễn. Các chuyên gia giỏi nhất sẽ giải quyết những thách thức trong thị trường xây dựng và nội thất mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến, chúng tôi đang thiết lập tiêu chuẩn khắt khe nhất cho các công trình của mình

Khám phá chúng tôi

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư giỏi tài năng và những sản phẩm hoàn hảo trong từng thiết kế nhỏ. Ikay mang đến cho khách hàng những công trình xứng tầm giá trị và chất lượng.

Trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn đúng nghĩa từ những tiện nghi trong các thiết kế.

Dịch vụ của Ikay làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.

Tại sao nên lựa chọn công việc tại IKAY

Tiên phong

Chúng tôi đang tái hình dung ngành Thiết kế - Thi công - Xây dựng. Cùng công nghệ vượt ra khỏi những định kiến an toàn, chúng tôi phép các đội nhóm tối ưu hoá hoạt động của mình và tạo nên không gian làm việc hiệu quả.

Thái độ

Chúng tôi luôn tin tưởng vào tư duy vượt trội, tinh thần sáng tạo, biến trở ngại thành cơ hội và chấp nhận rủi ro. Thái độ này là tôn chỉ mục đích của tổ chức, khuyến khích đội nhóm đổi mới, hạnh phúc và thành công.

Giải quyết những thách thức lớn

Chủ động đón nhận những thách thức với tâm thế sẵn sàng đối đầu, giải quyết triệt để các khó khăn và trở ngại.

Nghĩ cho chính mình

Nâng tầm giá trị của bản thân, đem đến những thành công cho công việc và cuộc sống, tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Hạnh phúc sẽ đến khi bạn được làm việc với đam mê và thể hiện năng lực ưu việt của mình trong sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Tại sao nên lựa chọn công việc tại IKAY

tuyen-dung

 

Đến Với Chúng Tôi

Khẳng định khả năng và giá trị của bản thân trong từng công việc mà bạn cống hiến. Những đội nhóm phòng ban tốt tạo nên một công ty tốt và thành quả xứng đáng với bạn.

home3

Tôi không coi việc trở thành Kỹ sư giải pháp là một công việc - đó chỉ là điều tôi đam mê. Tôi thích giúp đỡ mọi người và tôi thích công nghệ có thể giải quyết các vấn đề thực tế. Điều này không chỉ phù hợp với tôi mà còn là điều tôi thực sự hào hứng.

Duy Mạnh, Kỹ sư giải pháp doanh nghiệp

Tính phí xây dựng chỉ 30s

Nhận các tính năng mới mạnh mẽ trong tầm tay bạn tự động và không mất thêm phí. Công nghệ của IKay trở nên tốt hơn theo thời gian, vì vậy bạn luôn có tính năng mới với mức độ bảo mật cao nhất

Bắt đầu tính phí
application-home