Chọn một quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.
Tiếp tục

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN – LẮP ĐẶT

Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, Nội Thất IKAY GROUP đang áp dụng chính sách vận chuyển – lắp đặt tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp.  

Chính sách vận chuyển

Công ty Cp Kiến trúc Nội Thất IKAY sẵn sàng phục vụ Quý khách. Chúng tôi có hệ thống xe với tải trọng khác nhau sẽ giúp việc vận chuyển - lắp đặt các thiết bị nội thất thuận tiện. Cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kích thước, kiểu dáng nội thất trong quá trình vận chuyển. 

Chính sách lắp đặt

Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Nội thất IKAY GROUP được đào tạo bài bản, có trung bình từ 05 đến 07 năm kinh nghiệm trong nghề. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua.

Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọn dẹp và vệ sinh khu vực được thực hiện chu đáo, đảm bảo trả lại không gian gọn gàng và sự hài lòng cho khách hàng.

2

Tính phí xây dựng chỉ 30s

Nhận các tính năng mới mạnh mẽ trong tầm tay bạn tự động và không mất thêm phí. Công nghệ của IKay trở nên tốt hơn theo thời gian, vì vậy bạn luôn có tính năng mới với mức độ bảo mật cao nhất

Bắt đầu tính phí
application-home