Chọn một quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.
Tiếp tục

Tin tức

Dịch Vụ Sửa Nhà Trọn Gói và Báo Giá Mới Nhất

279 lượt xem

Mục lục bài chia sẻ

Sửa nhà trọn gói ngày càng trở nên phổ biến vì đảm bảo cải tạo ngôi nhà theo mong muốn mà vẫn tối ưu thời gian, chi phí. Tự hào là đơn vị Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói uy, IKAY GROUP cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu cải tạo nhà cửa của khách hàng.

Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như các ưu điểm mà IKAY GROUP mang lại cho khách hàng thân yêu của mình! 

I. Dịch vụ Sửa nhà trọn gói, cải tạo tại Kiến trúc IKAY GROUP

IKAY là đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội 

https://lh7-us.googleusercontent.com/UJ5ewPLqweZ98mAGCd9Vl2iep0ooL0pM5NxdS5pEBwsWEhiTLw7XX1RZQy7Bd2S5EjBZj0SRG-GhOrpK0QiY6DSSvMqvLTciAl4N5hbjTuMGY8FtHk6LVoWcra5jfKXqc8ZKzAX_-5vSOR1RPYDgvzTdmZGtmV1YIak1oGppXRQ_dOBYaioRIe6SWb0dng

Các công trình xây dựng sau một khoảng thời gian sử dụng đều đối mặt với tình trạng hư hỏng và xuống cấp, đặc biệt là đối với những ngôi nhà đã trải qua nhiều năm. Vì vậy, sửa nhà trọn gói - cải tạo nhà cửa trở thành một nhu cầu cấp bách để đảm bảo không gian sống thoải mái và an toàn cho gia đình. 

Dịch vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong bối cảnh mọi người đang chú trọng đến việc duy trì và nâng cao giá trị tài sản bất động sản. IKAY GROUP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cửa uy tín và chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia và kĩ thuật có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện để nâng cấp và sửa chữa ngôi nhà. 

Với một đơn vị sửa nhà uy tín và chất lượng như IKAY GROUP, khách hàng được đảm bảo về cả mặt thiết kế và thi công xây dựng. Từ việc lựa chọn vật liệu, quy trình thi công đến trang trí nội thất, tất cả đều được nhà thầu đảm nhận mang đến cho quý khách không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp. Dịch vụ sửa nhà trọn gói của IKAY GROUP không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp tối ưu không gian, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo tính bền đẹp lâu dài. 

II. Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội

Báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội bao gồm các nội dung công việc như sau:

STT

Nội dung công việc 

Nhân công

Đơn vị tính

1

Công tác tháo dỡ

Đập tường

40.000-50.000

m2

Đục gạch nền nhà

40.000-50.000

m2

Tháo mái tôn

15.000

m2

Tháo trần laphong

10.000

m2

Nâng nền

150.000

m2

2

Công tác xây tô

Xây tường 1000mm

50.000-56.000

m2

Xây tường 200mm

95.000-150.000

m2

3

Công tác ốp lát

Lát nền nhà

60.000-65.000

m2

Ốp gạch tường

60.000-75.000

m2

Công tác bê tông

300.000-500.000

m2

4

Công tác trần thạch cao

Trần thạch cao thả/ phẳng/ trang trí

140.000-150.000

m2

5

Công tác sơn nước

Nội/ ngoại thất

15.000-25.000

m2

Tham khảo bảng giá sửa nhà trọn gói tại IKAY GROUP 

 

Lưu ý:

 • Trên đây là bảng giá tham khảo, giá thực tế có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố (vật liệu, số lượng, kích thước,...).
 • Liên hệ trực tiếp với IKAY GROUP để được miễn phí tư vấn dịch vụ và nhận báo giá sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội chính xác nhất. 

III Những hạng mục sửa nhà Hà Nội trọn gói bạn nên biết

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của IKAY GROUP bao gồm nhiều hạng mục, mỗi hạng mục đều được chúng tôi cam kết phục vụ với cái tâm - cái tầm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Các hạng mục sửa nhà tại Hà Nội trọn gói cụ thể như sau: 

1. Làm mới nhà phố trọn gói với IKAY GROUP

Với hạng mục này, IKAY GROUP sẽ tư vấn, sửa chữa và nâng cấp bên trong và bên ngoài ngôi nhà phố. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chất liệu cao, đảm bảo độ bền và an toàn. Quy trình sửa nhà trọn gói được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định xây dựng. Làm mới nhà phố trọn gói tại Hà Nội đang là xu hướng mới của nhiều hộ dân hiện nay. 

2. Thay đổi diện mạo nhà chung cư trọn gói với IKAY GROUP

Nếu bạn đang cần thay đổi hoàn toàn diện mạo nhà chung cư, IKAY GROUP sẽ giúp bạn thực hiện dự án trên với chi phí và thời gian tối ưu nhất. Bao gồm tư vấn lựa chọn màu sắc, vật liệu và thiết kế để tối ưu không gian nhà ở cho khách hàng. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/9_hHplGvT578U1KQA4fsXMHDeFd_67XG0wWnItIXc3EqBhvCX5fllh3R0EkXxmYOBqaL5DUjsQOf1fQaGuldsCbUyvC6uAe1fu2SGPs-w5GaUKdIPpXfo6vIR5_ctM31zDIfDs6ixOmYScN8y3TppyvSlgicyscKrdKVKBbCjAvD5geRVbf2L1vA9OFdCw

 

Dịch vụ sửa nhà trọn gói bao gồm hạng mục thay đổi diện mạo nhà chung cư 

3. Nâng cấp nhà cấp 4 cũ trọn gói với IKAY GROUP

Nhà cấp 4 sau nhiều năm sử dụng sẽ xuống cấp và trở nên cũ kĩ. Việc nâng cấp cải tạo nhà cấp 4 là phương án phù hợp nhất. Sửa nhà trọn gói với hạng mục nâng cấp nhà cấp 4 tại IKAY GROUP sẽ bao gồm: thiết kế thêm gác lửng, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, sơn lại tường, lát sàn, thay đổi nội thất,... 

4. Thi công tháo dỡ và vận chuyển nhà an toàn và nhanh chóng

Khi số lượng thành viên tăng lên, những ngôi nhà nhỏ hẹp cần cơi nới sàn, mở rộng diện tích. Đây là hạng mục sửa nhà trọn gói quan trọng, yêu cầu kỹ thuật cao vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu ngôi nhà. Khi muốn thi công tháo dỡ, mở rộng nhà cửa, gia chủ có thể liên hệ IKAY GROUP. Chúng tôi sẽ khảo sát thực địa, đánh giá và đưa ra các phương án tháo dỡ vận chuyển  tối ưu nhất. 

5. Tái cấu trúc và nâng cấp mái nhà

Các dấu hiệu như: trần nhà bị ố, rò rỉ nước hoặc các vết bẩn xuất hiện gây mất thẩm mỹ là biểu hiện mái nhà đang có vấn đề. Khi phát hiện vấn đề hư hại, việc sửa chữa mái nhà càng trở nên cần thiết để tránh tình trạng bị hư hỏng nặng. Nếu mái nhà bạn có vấn đề, hãy liên hệ với IKAY GROUP để tái cấu trúc và nâng cấp mái nhà để khắc phục kịp thời, tránh tình trạng hư hại lâu dài. 

6. Xây tô và ốp lát chuyên nghiệp và sáng tạo

ILKAY GROUP đáp ứng cho khách hàng hạng mục xây tô và ốp lát chuyên nghiệp, sáng tạo. Hạng mục này đặc biệt quan trọng để bảo vệ và ngăn chặn tình trạng thấm tường. Các công việc trong hạng mục sửa chữa này bao gồm:

 • Làm mới lớp ốp lát cho nền nhà, sân chơi, sân thượng bị xuống cấp.
 • Ốp lát cho bể nước, hồ bơi.
 • Làm mới lớp ốp lát tường nhà để chống thấm dột và phòng tránh tình trạng xuống cấp.
 • Xây tô và ốp lát cho các khu vực như phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ cũng như ốp lát toàn bộ các công trình cần thi công. 

7. Sơn tường nội – ngoại thất đẹp mắt và bảo vệ nhà bạn

Lớp sơn tường cũ sau thời gian sử dụng có thể bị bẩn hoặc xuất hiện vết nứt, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Dịch vụ sửa nhà trọn gói của IKAY GROUP sẽ khắc phục tình trạng trên bằng cách xử lý bề mặt tường cũ cẩn thận, loại bỏ nấm mốc và mối mọt.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ xử lý các vết nứt một cách cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến lớp sơn mới và ngăn chặn tình trạng bong tróc. IKAY GROUP cam kết sử dụng lớp sơn mới chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cho khách hàng thân yêu.

https://lh7-us.googleusercontent.com/HTC_PcpHZqrkWQEgvmlLLxcpk8mAKLuacjNTksPM51dVCvUSN0tlS6xdSE3qupb1Y7bLZwJg89BVi4ZRookLfW3Lz5U89KNWl1dm0DWSUeNTqTPP4OxHjDhuQsA60gBV9qA--mPEEs7g-FjySXy2P2HXna0KYfYgGlnXWAqNSzMfUlMcnNZjZ2rjpDc5OQ

 

IKAY GROUP thực hiện sơn tường nội - ngoại thất theo yêu cầu 

8. Thi công trần thạch cao đẳng cấp và sang trọng

Trần thạch cao sau một thời gian sử dụng có thể sẽ xuất hiện các vấn đề như ố vàng, rạn nứt hoặc thấm nước. Đội ngũ chuyên gia của IKAY GROUP không chỉ sửa chữa mà còn thực hiện thi công trần thạch cao mới, mang lại không gian sống thẩm mỹ và an toàn hơn. 

9. Các vấn đề về điện – nước được giải quyết nhanh chóng và chính xác

Các vấn đề về điện - nước là một trong những hạng mục quan trọng của dịch vụ sửa nhà trọn gói. Khi thực hiện dự án sửa nhà, đội ngũ kỹ thuật của IKAY GROUP sẽ thực hiện kiểm tra hệ thống điện nước một cách cẩn thận. Nếu phát hiện có vấn đề, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp sửa chữa hoặc thay mới để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động lâu dài cho thiết bị. 

9. Thi công nội thất chuyên nghiệp

https://lh7-us.googleusercontent.com/Qtl6xiFommqpdLM36zPNYevnlyoqpm7-NbsfTOm0evLBftZ09MWc1x-gc6AQZ0j6TCDY_9Zw9NVaPrwwbCxAtAwSQCMFjQE5QMkaRJJdAOa9_zm14LRNRKddy8OlAcpK42D_iaRR8a8rdtZtCc_MffuH797_3sbB0Yg_6egpZIZ3LQRdJzBVlvjm96BtdA

 

IKAY GROUP cải tạo sửa nhà trọn gói với hạng mục thi công nội thất chuyên nghiệp 

Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội bao gồm dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp nhằm đem đến không gian sống hoàn hảo, hiện đại và đáp ứng đúng gu thẩm mỹ của gia đình. Từ phòng khách, phòng bếp cho các các phòng chức năng, IKAY đều mang đến giải pháp tối ưu để nâng cấp không gian sống của bạn một cách tận tâm và sáng tạo nhất. 

Tìm hiểu thêm: Xây nhà trọn gói

IV. Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Với nhịp sống ngày càng hối hả và bận rộn, lựa chọn dịch vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói được nhiều gia chủ lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm khi chọn sửa nhà trọn gói: 

Lập dự toán chi phí cải tạo nhà phèn phù

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn gói sẽ khảo sát, nắm bắt được các yêu cầu của khách hàng cần sửa chữa những hạng mục gì. Sau đó tiến hành lập dự toán chi phí cải tạo nhà phèn phù, báo giá các hạng mục một cách chi tiết nhất và thống nhất với khách hàng phương án thi công phù hợp. 

Không cần lo lắng về việc xin phép xây dựng

Việc xử lý thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng cũng như các thủ tục liên quan đều được dịch vụ sửa nhà trọn gói đảm nhiệm. Đây là ưu điểm khi chọn Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói vì sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho khách hàng.

Tối ưu hóa công trình sửa chữa

https://lh7-us.googleusercontent.com/6WAxrw1RRPtPbqEmPNkAUdwgpu5zyWeCUN4uaV__Zp4OJFjMJSU90zSz1FtyXIQjwSw9mzP_QmDvl-oFy1q3qUcs8_eq9z_QVHLchDbxuUO8-YMTx7DRTGZ2gHJUOoFrOK84GgX4WH-B11v7Y2hzN9RYffMzubnpPc09eRXYLXonGHS0ZjhZarLo_WcSTQ

 

Cải tạo sửa nhà trọn gói giúp tối ưu hóa công trình sửa chữa

Dịch vụ Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói tại Hà Nội tập trung vào việc tối ưu hoá quy trình thi công, đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Công trình được triển khai một cách mạch lạc và có sự liên thông giữa các hạng mục công việc. 

Tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí

Khi chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội, khách hàng không cần lo lắng về việc quản lý và giám sức từng bước thi công. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời, đơn vị thi công sẽ đảm bảo hiệu suất công trình giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí phát sinh. 

Chất lượng vật tư đảm bảo

Dịch vụ cải tạo sửa nhà trọn của IKAY GROUP cam kết hợp tác với các đối tác cung cấp vật tư uy tín, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của vật liệu xây dựng. Giúp công trình đạt được độ bền cao và thẩm mỹ tốt. 

V. Quy trình các bước thi công sửa chữa – cải tạo nhà

Sau đây là quy trình các bước thi công sửa chữa - cải tạo nhà ở tối ưu chi phí nhất. Hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất trước khi bắt đầu thi công:

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin từ khách hàng và khảo sát hiện trạng công trình cần cải tạo, sửa chữa. IKAY GROUP sẽ hỗ trợ miễn phí tư vấn cho mọi khách hàng. 
 • Bước 2: Tiến hành thiết kế bản vẽ cải tạo sửa nhà của quý khách theo công năng sử dụng tiện ích, phù hợp phong thủy và thẩm mỹ. Tại IKAY GROUP sẽ hỗ trợ miễn phí thiết kế bản vẽ.
 • Bước 3: Sau khi thiết kế bản vẽ dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ lập dự toán bảng báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục. Đối với IKAY GROUP, chúng tôi cam kết báo giá sửa chữa nhà cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 • Bước 4: Khi đã thống nhất được phương án thi công cải tạo sửa nhà trọn gói thì hai bên sẽ tiến hành ký kết và thực hiện hợp đồng. Trong quá trình thi công sửa nhà trọn gói, nếu có phát sinh thêm hạng mục nào thì hai bên sẽ cùng bàn bạc để đi đến thỏa thuận cụ thể. 
 • Bước 5: Khi công trình đã hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao và đưa công trình vào sử dụng. 
 • Bước 6: Căn cứ vào hợp đồng để thanh quyết đoán và thanh lý hợp đồng. Công ty sẽ tiến hành bảo hành công trình theo hợp đồng nếu gặp sự cố. 

VI. Những lý do khiến bạn cần sửa chữa lại ngôi nhà của mình

https://lh7-us.googleusercontent.com/6cLata1ExuTt1g2gnRMYbL6f9P_x-3mnq_6C38btA7zQHkgKY5SAvb0_938LckMyNlZR-lwdtPuLdqE41KakRhY_Tni9A8EhvLBXABxPiRCOhXg7IPtsx70Ft8E0AhY9M8Mfos3HdVMQAc7idPaBTStMSbpo3Tgm3c_EGLl_3AHP8LjRKMpINQ_pkXGlXw

 

Sửa chữa nhà là cách để “trùng tu” không gian sống

Khi nào bạn cần Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói? Dưới đây là 4 lý do để bạn quyết định cải tạo sửa chữa lại ngôi nhà:

Ngôi nhà cũ đã hao mòn theo thời gian

Trong quá trình sử dụng, ngôi nhà không thể tránh khỏi tác động của thời tiết và thời gian, dẫn đến sự hao mòn của vật liệu xây dựng. Sửa chữa lại ngôi nhà giúp ngăn chặn sự xuống cấp, bảo vệ vật liệu khỏi tác động của môi trường. 

Khi các cấu trúc phụ của nhà bắt đầu xuống cấp

Khi công trình có các dấu hiệu như rạn nứt trên tường, biến dạng cửa ra vào, sơn vữa xuống cấp, tường nhà bị nứt. Lúc này bạn cần liên hệ dịch vụ sửa nhà trọn gói để xử lý kịp thời, tránh những hậu quả nghiêm trọng. 

Mong muốn mở rộng không gian sống

Sửa nhà trọn gói để mở rộng không gian sống, đáp ứng nhu cầu của gia đình. Đặc biệt là khi có sự gia tăng về số lượng thành viên trong gia đình, mở rộng không gian sống sẽ tạo ra không gian sống rộng rãi, thoải mái cho tất cả thành viên trong gia đình.

Khi muốn đổi mới phong cách cho ngôi nhà

Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp bạn đổi mới phong cách nhà ở theo nhu cầu của bạn. Bao gồm các công đoạn như:Thay đổi nội thất chủ đạo như sofa, bàn ăn, giường ngủ; Sắp xếp bố trí lại nội thất để tối ưu không gian,... Sau khi đổi mới phong cách cho ngôi nhà, bạn có thể thoải mái tận hưởng không gian sống mới theo nhu cầu và sở thích cá nhân. 

VII. Bí quyết để sửa nhà hiệu quả và tiết kiệm

Thực tế, việc cải tạo sửa nhà sẽ tốn khá nhiều chi phí và thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn nắm tất tần tật những bí quyết sau đây, điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa. 

Xác định rõ mục tiêu cải tạo để lựa chọn phương án phù hợp

Xác định rõ mục tiêu cải tạo giúp bạn chọn lựa phương án phù hợp và tránh các thay đổi không cần thiết. Có hai mục đích chính khiến gia chủ quyết định cải tạo sửa nhà: Sửa chữa hạng mục xuống cấp sau thời gian sử dụng, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà; Và đáp ứng nhu cầu thay đổi của gia chủ muốn mở rộng hoặc tái cấu trúc không gian. Khi đã xác định mục đích, KTS và đơn vị thiết kế thi công sẽ lên kế hoạch để đảm bảo việc cải tạo diễn ra suôn sẻ.

Lập kế hoạch chi tiết về ngân sách

Với mục đích sửa nhà trọn gói tối ưu chi phí nhất, việc lập kế hoạch chi tiết về ngân sách rất quan trọng. Bạn cần chi tiết hóa các khoản chi phí sửa nhà để quản lý dễ dàng và tránh phát sinh chi phí không mong muốn. Các khoản cơ bản cần dự tính bao gồm: Chi phí thiết kế, vật tư, thuê thầu thợ, vận chuyển, chi phí dự phòng.

Nghiên cứu phong thủy để đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà

Vận dụng các kiến thức về phong thủy để đảm bảo không gian sống mới mang lại sự hài hòa, phù hợp với gia chủ. Điều này không chỉ giúp bạn tối ưu chi phí mà còn tạo ra một không gian sống phù hợp phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Chọn lựa phong cách thiết kế phù hợp

https://lh7-us.googleusercontent.com/xqCHQ6Ug5VSfGog5T0X4L6_gS9D2nJbIAF3mm5Kk6-1G8MOCZ_bI0K2zNSpuuwD6ceBEiKtnXxC_ZaqsDLcqSDMVD-XtDgek6agKUnQUyipMMeyHZMPZ-T14Y23xZh2K1-ZUMbl5-GSob73s5k2tQLIDnnJ-PbyuLb8mXiBS5hxY-4wXDKc-PcljJ_gCPA

 

Chọn phong cách thiết kế phù hợp với ngân sách để tối ưu chi phí 

Khi sửa nhà trọn gói, bạn nên chọn phong cách thiết kế phù hợp để tối ưu chi phí. Bạn có thể sử dụng lại sử dụng lại đồ nội thất cũ, vẫn duy trì công năng của chúng nhưng sẽ làm mới bằng cách vệ sinh, sơn mới hoặc bọc vải. Việc này không chỉ giúp giảm chi phí cải tạo mà còn tạo nên một không gian sống mới mẻ và phù hợp với ngôi nhà.

Kiểm tra kỹ càng kết cấu nhà cũ để đảm bảo an toàn

Nếu bạn muốn thêm tầng hay mở rộng diện tích, bạn cần kiểm tra kỹ kết cấu nhà, xem xét nền móng để đảm bảo khi thi công sẽ diễn ra suôn sẻ và an toàn. Vì vậy, hãy làm việc với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thầu có kinh nghiệm để họ hỗ trợ bạn đánh giá hiện trạng công trình. 

Lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để thi công cải tạo

Chọn đơn vị thiết kế thi công sửa nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cải tạo nhà phù hợp với mức chi phí. Vì vậy, bạn hãy tìm chọn đơn vị thi công nổi tiếng để vừa đáp ứng được điều kiện tài chính, vừa có được ngôi nhà cải tạo nâng cấp theo ý bạn. 

Thực hiện các thủ tục xin phép xây dựng

Bạn sẽ cần xin giấy phép sửa chữa công trình khi cải tạo nhà cửa. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cải tạo các thiết bị nội thất cơ bản mà không làm thay đổi kết cấu ngôi nhà cũng như không ảnh hưởng đến môi trường thì sẽ không cần xin phép xây dựng.

Chuẩn bị vật tư, nhân lực, trang thiết bị sẵn sàng cho quá trình thi công

Để quá trình cải tạo sửa nhà tối ưu chi phí và hiệu quả nhất, bạn cần chuẩn bị vật tư, nhân lực và trang thiết để sẵn sàng cho quá trình thi công. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói để họ hỗ trợ bạn kiểm soát chi phí phù hợp với yêu cầu. 

Bảo đảm an toàn cho người và tài sản

Việc cải tạo sửa chữa nhà phải luôn đảm bảo đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Bảo vệ người lao động và tài sản là trách nhiệm hàng đầu trong quá trình thi công cải tạo nhà cửa.

X. Sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà trọn gói từ IKAY GROUP

https://lh7-us.googleusercontent.com/G9yHlhwdQkHF8XzZqR1lWAlXvjhfVUTHaxDdWZU98aTWSmf_TcnqCK1s28334TClvKtz0fMGfBgBViI3YyAGLL6yuA-M3H9ekqg4h5zTZxWC1Y4WktXVZGTh4sDE8LJYmQ-U-HcYvIMtzAlUG95DnU6X20o1jhU7P5gsj3kMb9THXP_NjevAH-XzYAvy3g

 

IKAY là đơn vị thi công cải tạo nhà cửa uy tín hiện nay

Khi Quý khách hàng lựa chọn IKAY GROUP làm đơn vị thi công cho dự án xây dựng của mình, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tuyệt vời và loại bỏ mọi lo lắng của bạn. Đặt niềm tin ở chúng tôi, quý khách sẽ đảm bảo những điều sau:

 • Sử dụng vật tư chất lượng cao đến từ thương hiệu uy tín, đảm bảo sự bền bỉ và an toàn cho dự án. 
 • Tối ưu hóa mọi khía cạnh để giúp bạn giảm chi phí từ 10%-30% so với giá trên thị trường. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí thiết kế cho mọi công trình hạng mục sửa chữa.
 • Dịch vụ sửa nhà trọn gói IKAY GROUP tại Hà Nội thực hiện ký kết hợp đồng rõ ràng, chi tiết từng hạng mục. 
 • Thi công theo hợp đồng đã được thống nhất từ trước. Đảm bảo đúng tiến độ và tuân thủ các quy tắc an toàn lao động. 
 • Cam kết không bán thầu hoặc chuyển thầu cho bất kì đơn vị nào khác. Giữ cho dự án ổn định và không gặp bất kỳ sự cố không mong muốn. 
 • Đảm bảo giữ vệ sinh môi trường trong suốt quá trình thi công và sau khi thi công.
 • Bảo hành lâu dài cho công trình và sẵn sàng bảo trì 24/7 khi có bất kỳ yêu cầu nào từ Quý khách hàng.

Đây là sự khác biệt khi lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà trọn gói từ IKAY GROUP. Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng và đồng hành cùng bạn cho đến khi dự án thành công. 

XII. Yếu tố tác động đến giá cả trong việc sửa chữa nhà

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả trong việc thi công sửa chữa nhà bao gồm:

 • Quy mô sửa chữa: Quy mô càng lớn, chi phí càng cao. Gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng các hạng mục cần sửa để tối ưu chi phí.
 • Độ khó của các hạng mục sửa chữa: Mỗi hạng mục có độ khó khác nhau, phụ thuộc vào đặc điểm kết cấu và yêu cầu của gia chủ. Độ khó càng cao, chi phí càng tăng do yêu cầu thi công cần tỉ mỉ hơn.
 • Nguyên vật liệu sử dụng: Chất lượng và loại vật liệu sử dụng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả trong việc cải tạo sửa nhà. 
 • Chính sách giá của nhà thầu thi công: Bảng đơn giá, báo giá của mỗi nhà thầu sẽ khác nhau. Chọn nhà thầu uy tín, thương hiệu để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. 
 • Giá nhân công: Chi phí nhân công phụ thuộc vào độ khó của từng hạng mục. Độ khó càng cao thì giá nhân công sẽ cao hơn. Giá nhân công có thể tính theo m2 hoặc theo ngày (tùy thuộc vào đơn vị thi công). 

Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín, chất lượng sẽ giúp gia chủ tối ưu chi phí trong quá trình sửa chữa nhà cửa. 

Trên đây là tất tần tật những thông tin về dịch vụ sửa nhà trọn gói. Hy vọng bài viết đã giúp Quý chủ đầu tư có thêm những thông tin hữu ích cũng như tìm được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ với IKAY GROUP để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ sửa nhà trọn gói phù hợp nhất! 

 

Bạn cần tư vấn

Liên hệ ngay với Ikay qua Hotline: 0866 062 115

Email: contact@ikay.vn

Đánh giá & bình luận

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn:

Gửi bình luận

Chia sẻ:

Nhận cập nhật

Bài viết mới sẽ được gửi tới email mà bạn đăng ký

Yêu cầu tư vấn


Gửi

Xây nhà trọn gói đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao. Các công đoạn từ thiết kế, xin phép xây dựng, thi công đến hoàn thiện nội thất đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Tính phí xây dựng chỉ 30s

Nhận các tính năng mới mạnh mẽ trong tầm tay bạn tự động và không mất thêm phí. Công nghệ của IKay trở nên tốt hơn theo thời gian, vì vậy bạn luôn có tính năng mới với mức độ bảo mật cao nhất

Bắt đầu tính phí
application-home