Chọn một quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.
Tiếp tục

Tin tức

Báo giá Xây nhà trọn gói Phú Thọ

532 lượt xem

Mục lục bài chia sẻ

Xây nhà trọn gói Phú Thọ mang lại cho gia chủ nhiều lợi ích, chính vì thế dịch vụ này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu thêm về xu hướng xây dựng này nhé!

Giới thiệu chung về dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Thọ là gì?

Xây nhà trọn gói Phú Thọ là dịch vụ nhà thầu thực hiện thi công toàn bộ công trình cho tới khi hoàn thành sẽ bàn giao cho gia chủ. Chủ đầu tư của ngôi nhà sẽ không phải bận tâm bất kỳ điều gì cho tới khi nhà mới được xây dựng xong.

Đây là dịch vụ gói trọn mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà trong thời đại hiện nay. Việc xây nhà giờ đây không còn phức tạp đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những người không có chuyên môn và kinh nghiệm.

Bạn sẽ không phải cân nhắc chuyên lựa chọn đơn vị thi công, nguyên liệu hay phương án xây dựng, giám sát, .. Bởi tất cả đã được bên nhà thầu lo lắng. Gia chủ cần cần nêu những mong muốn của mình, sau thời gian thực hiện, không gian sống mơ ước của bạn sẽ như ý nguyện.

Cho tới hiện nay, dịch vụ này ngày càng được nhiều chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Nhờ những ưu điểm nổi bật cũng như sự linh hoạt, nhanh gọn và thoải mái trong các phương pháp thi công giúp bạn tối ưu được nhiều yếu tố như thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên dù vậy, vấn đề quan trọng nhất vẫn là tìm được đơn vị thi công trọn gói có chất lượng và trách nhiệm. Như vậy tỷ lệ thành công khi xây dựng nhà cho bạn đã gần như đạt được rồi.

xây nhà trọn gói phú thọ

Những lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn xây nhà trọn gói

Không phải hiển nhiên dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Thọ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đến vậy. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi trội mà dịch vụ này mang lại cho gia chủ nhé!

Tiết kiệm thời gian và công sức tối đa

Khi xây dựng tổ ấm của mình bằng dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Thọ, bạn sẽ thấy được mình đã lãng phí công sức và thời gian của bản thân khi thi công theo phương pháp thông thường như thế nào. Sau khi công trình hoàn thành gia chủ sẽ thấy việc xây nhà không phải là vấn đề lớn.

So với xây dựng truyền thống, gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian và công sức cho việc lựa chọn nguyên vật liệu, giám sát thi công, lựa chọn nhà thầu,… Mỗi hạng mục và giai đoạn gia chủ luôn cận kề.

Chính vì vậy việc xây nhà luôn là vấn đề lớn, đặc biệt là với những người không có chuyên môn. Đôi khi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Các nhà thầu có kinh nghiệm trong xây dựng nên sẽ tối ưu các phương pháp thực hiện, khiến không gian sống của bạn được thực hiện nhanh gọn. Cùng một khối lượng công việc, người có chuyên môn sẽ hoàn thành hiệu quả hơn.

Từ đó sẽ tối ưu thời gian và công sức cho cả nhà thầu và gia chủ. Không gian sống mà bạn mơ ước sẽ được bàn giao đúng tiến độ và nhanh hơn nhiều so với phương pháp xây dựng nhà ở truyền thống.

Giảm chi phí xây dựng và mua vật tư

Nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có phương án thi công tốt nhất, bóc tách vật tư chuẩn. Từ đó tối ưu được việc lãng phí nguyên vật liệu cũng như nhân công trong suốt thời gian xây dựng.

Dự toán và bóc tách vật tư sẽ đưa ra những con số chính xác và cụ thể nhất. Nhờ đó các chi phí, khối lượng và số lượng nguyên vật liệu sẽ được mua theo kế hoạch. Điều này giảm tối đa việc lãng phí và sư thừa.

Nhờ có bản thiết kế cũng như kế hoạch xây dựng cụ thể, nhà thầu chỉ mua những nguyên liệu, vật tư cần thiết và vừa đủ, hạn chế được sự dư thừa và phát sinh không cần thiết. Nhờ vâỵ gia chủ có thể giảm chi phí xây dựng của mình từ việc hạn chế các khoản phát sinh.

So với việc xây dựng truyền thống, bạn sẽ phải dự trù khoản phát sinh từ 20 – 30%. Tuy nhiên ở đây, gia chủ sẽ không cần bận tâm đến điều này khi mọi khoản đã được tính toán cụ thể và rõ ràng. Đảm bảo việc xây nhà Phú Thọ trọn gói cho tới khi hoàn thiện sẽ không phát sinh thêm khoản nào.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ

Đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng của các đơn vị xây nhà trọn gói Phú Thọ được tinh lọc từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm. Tất cả được đào tạo bài bản và thường xuyên được cập nhật những kiến thức mới nhất.

Vì thế nhà của bạn không chỉ đảm bảo chất lượng và còn đẩy nhanh tiến độ. Bên cạnh đó, những người thợ có tâm, sẽ linh hoạt trong những vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.

So với việc xây dựng nhà truyền thống, bạn làm việc cùng các đội thầu, phụ không qua trường lớp, và đôi khi kinh nghiệm cũng không đảm bảo. Liệu nếu không giám sát không gian sống của gia đình bạn có đạt chất lượng hay không.

Trong những tình huống bất ngờ, sự cố ngoài ý muốn những người thợ có thể đưa cho bạn phương án xử lý kịp thời? Những vấn đề này gia chủ sẽ luôn phải lăn tăn cho tới khi làm việc cùng đội ngũ nhân viên của dịch vụ xây dựng trọn gói.

Chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất

Các đơn vị thi công xây nhà trọn gói Phú Thọ không chỉ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công cho bạn. Ngay cả khi công trình được bàn giao, ngôi nhà của bạn vẫn được bảo hành theo thời gian sử dụng.

Theo đó trong thời gian sinh sống, nếu có vấn đề về kết cấu, chất lượng của ngôi nhà hay thay đổi về thiết kế, gia chủ hoàn toàn có thể liên hệ lại đơn vị. Sẽ có đội ngũ nhân viên xử lý những vấn đề một cách triệt để.

So với việc xây nhà truyền thống, khi công trình được thực hiện xong, nếu có vấn đề tất nhiên gia chủ sẽ buộc phải tự xử lý và tự bỏ chi phí. Có thể nhiều chủ đầu tư không tin, nhưng rất nhiều vấn đề chỉ được phát hiện ra khi bạn dọn vào ở mà thôi.

Vậy nên việc sửa chữa, khắc phục nhiều vấn đề phát sinh là không thể tránh khỏi. Bạn đừng nên đánh giá thấp điều khoản này, chỉ khi công trình được hoàn thành bạn mới thấy được giá trị thực sự của nó.

Tuỳ gói dịch vụ và giá trị hợp đồng mà bạn ký kết, ngôi nhà có thể bảo hành từ 5-20 năm theo từng hạng mục. Điều này cho thấy trách nghiệm của nhà thầu giúp bạn an tâm tận hưởng không gian sống như ý muốn. 

Những yếu tố tác động đến chi phí xây nhà trọn gói

Giá xây dựng và hoàn thành các công trình trọn gói chịu tác động nhiều yếu tố. Cùng xem đâu là điều ảnh hưởng nhiều nhất tới chi phí xây nhà trọn gói Phú Thọ.

Địa điểm mặt bằng xây dựng

Đây là điều đầu tiên bạn có thể thấy nó chịu tác động đến chi phí xây dựng bất kỳ một công trình nào. Những địa điểm thi công ở mặt đường lớn, bằng phẳng, địa chất tốt sẽ tối ưu chi phí hơn cả.

Địa điểm xây dựng nào nằm trong ngõ hẹp, xe lớn không thể đi tới, hoặc địa chất, mặt bằng gồ ghề, sẽ gây nhiều khó khăn tốn thêm chi phí, cụ thể: 

  • Xe lớn đôi khi không thể vận chuyển nguyên vật liệu vào tận nơi nên buộc phải sử dụng công cụ thô sơ hoặc sức người nên tốn thêm chi phí.
  • Phương án thi công có thể bị thay đổi do phương tiện máy móc lớn không tới được tận địa điểm xây dựng nên phát sinh thêm một số khoản khiến chi phí xây dựng nhà có thể bị đội lên.
  • Địa chất tại nơi xây dựng không tốt gia chủ cùng cần tăng thêm tiền cho việc xử lý mặt bằng hoặc làm móng một cách kiên cố.
  • Bên cạnh đó còn nhiều vấn đề khác có thể xảy ra khi thi công thực tế nếu địa điểm không thuận lợi có thể khiến giá xây nhà trọn gói Phú Thọ tăng theo.

Những điều này sẽ lý giải cho việc cùng một thiết kế và quy mô tại sao lại có sự chênh lệch về giá cả. Nếu có thể gia chủ hãy ưu tiên lựa chọn những vị trí xây dựng thuận lợi để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có cuộc sống tiện nghi.

Diện tích càng lớn, chi phí sẽ hợp lý hơn

Diện tích tác động lớn đến tổng kinh phí cho quá trình xây nhà trọn gói Phú Thọ. Thông thường tổng tiền gia chủ phải thanh toán cho đơn vị thi công sẽ được tính bằng công thức: “Đơn giá đã thỏa thuận” x “diện tích thực tế”.

Do vậy công trình càng lớn, tất nhiên theo đó tổng chi phí càng cao. Tuy nhiên còn để xác định được chi phí cụ thể thì đơn vị chuyên nghiệp cần khảo sát thực tế, như vậy mới đánh giá và đưa ra dự toán chính xác nhất.

Đối với những người xây dựng như chúng tôi, điều quan trọng nhất chính là cuộc sống của gia chủ sau này, bởi thế mong muốn lớn nhất là tạo nên không gian sống như ý, một mái ấm hạnh phúc. Đôi khi nhà không cần quá to, chỉ cần đủ đầy, như vậy tất cả chúng ta đều muốn trở về.

Thời điểm xây dựng là vô cùng quan trọng

Điều này tưởng chừng như không liên quan đến chi phí nhưng lại có mối quan hệ mật thiết. Điển hình như đơn giá vật liệu xây dựng, nhân công sẽ có những biến đổi theo thị trường.

Bởi vậy, nếu thực hiện xây nhà trọn gói Phú Thọ vào thời điểm vật giá ổn định, gia chủ sẽ tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Bên cạnh đó thời gian thi công có thời tiết thuận lợi, đẩy nhanh được tiến độ giúp công trình hoàn thiện sớm hơn dự kiến sẽ giúp bạn tối ưu được tài chính xây dựng cho mình.

Việc xong công trình được hoàn thành sớm có thể tiết kiệm chi phí thuê nhà cho gia chủ. Bên cạnh đó đẩy nhanh tiến độ cũng tối ưu được nhân công và thời gian nên khi xây nhà chủ đầu tư cần cân nhắc đến vấn đề này.

Nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình thi công

Sự phát triển của xã hội nói chung và ngành xây dựng nói riêng cho ra đời nhiều nguyên vật liệu với nhiều ưu điểm khác nhau. Từ đó chủ đầu tư có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

Vật liệu xây nhà trọn gói Phú Thọ phần thô về cơ bản có sự giống nhau giữa các địa phương. Các loại cát, đá, xi măng, gạch, thép đều có quy chuẩn chung trong xây dựng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn chủng loại để đạt yêu cầu mà mình mong muốn.

Tuy nhiên bước vào giai đoạn hoàn thiện, gia chủ cũng như đơn vị thi công cần có sự lựa chọn hợp lý. Hiện nay sự phát triển của ngành xây dựng và nội thất cho ra đời nhiều vật liệu đem lại sự tiện lợi trong bố trí sắp xếp cũng như sử dụng.

Gia chủ có thể lựa chọn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, kính cường lực,… cho việc trang trí nội thất. Hiện đại hoá về vật liệu cũng khiến cuộc sống của bạn và gia đình trở nên tiện nghi hơn.

Nguyên liệu không chỉ phù hợp với thiết kế mà cần phải đáp ứng đứng chi phí của gia chủ. Bạn nên tham khảo ý kiến từ những chuyên gia để có thể lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất nhé!

Thiết kế và biện pháp thi công

Nhu cầu của con người hiện nay không chỉ là ăn no mặc ấm, những ngôi nhà với thiết kế nhà đẹp tại phú thọ độc đáo mang dấu ấn riêng để lại nhiều ấn tượng. Vì thế các thiết kế không gian sống với phong cách khác nhau cũng có mức chi phí khác nhau.

Các thiết kế theo phong cách kiến trúc khác nhau cần phải có phương án thi công phù hợp và yêu cầu về nguyên vật liệu. Một số ngôi nhà theo kiểu tân cổ điển, cổ điển thường có kinh phí xây dựng cao hơn so với kiểu hiện đại.

Một lưu ý nhỏ mà chúng tôi vẫn luôn nhắn tới khách hàng, rằng việc thiết kế nên dựa vào nhu cầu thực tế. Nhà ở được ví như một chiếc áo lớn dành cho cá nhân hoặc gia đình nên cần phải phù hợp thì mới thực sự đẹp.

Ngoài ra không gian sống cần đáp ứng những tiện ích cơ bản, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho tất cả mọi người. Nơi này sẽ là nơi những muộn phiền dừng lại sau cánh cửa, nơi căn bếp luôn ấm lửa với những bữa cơm quây quần. Hãy lựa chọn thiết kế và xây dựng một tổ ấm đúng nghĩa.

Chi tiết bảng báo giá xây nhà trọn gói Phú Thọ mới nhất năm 2023

Nhiều gia chủ thắc mắc về đơn giá xây nhà trọn gói tại Phú Thọ và cân nhắc xem có cao hơn phương pháp thi công nhà ở truyền thống hay không. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này trong nội dung dưới đây:

Linh hoạt và tiện lợi với đơn giá tính theo diện tích

Đơn giá xây nhà trọn gói Phú Thọ được tính theo đơn vị m2. Nhờ đó gia chủ có thể dễ dàng ước lượng được tổng kinh phí xây dựng cho không gian sống khi xác định được diện tích nhà ở.

Đơn giá sẽ được xác định dựa vào nhiều yếu tố thực tế của công trình như thiết kế, diện tích, vị trí xây dựng,… Để có bảng báo giá chính xác bạn nên liên hệ tới đơn vị nhà thầu để họ có thể khảo sát và đưa ra con số chính xác nhất.

Bảng giá xây thô và hoàn thiện nhà tại Phú Thọ

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Việt Trì nói chung và Phú Thọ nói riêng của Ikay Group luôn có giá tốt. Dưới đây là bảng giá tham khảo:

Đơn giá: VNĐ/m2

Hạng mục thi công Gói cơ bản  Gói cao cấp
Phần thô 4.000.000 – 5.000.000 5.000.000 – 6.000.000
Phần hoàn thiện 2.000.000 – 3.500.000 3.500.000 – 5.000.000
Trọn gói 6.000.000 – 8.000.000 8.000.000 – 11.000.000

Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty để được báo giá rẻ nhất. Ikay Group cung cấp cho bạn dịch vụ sửa nhà Phú Thọ uy tín. Đảm bảo không gian sống của bạn luôn hiện đại và tiện nghi.

Chi phí nhân công xây nhà trọn gói Phú Thọ hiện nay

Hiện nay chi phí nhân công phục vụ xây biệt thự đẹp Phú Thọ không có sự chênh lệch với các địa phương. Nếu xây dựng truyền thống bạn có thể thuê theo hình thức khoán hoặc công nhật.

Hình thức khoán sẽ tính theo lượng công việc( diện tích hoàn thành của ngôi nhà), còn theo công nhật trả theo ngày làm việc thực tế.  Theo đó giá nhân công hiện nay có hai dạng:

  • Lương theo mức khoán có hiện nay có giá dao động từ 90.000 – 130.000đ/m2.
  • Mức lương theo ngày từ 350.000 – 500.000đ/m2.

Và tất nhiên nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề này. Vì tổng chi phí đã gói gọn, gia chủ cũng an tâm khi không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

 

Lưu ý lựa chọn đơn vị thi công xây dựng uy tín tại Phú Thọ

Hiện nay nhu cầu xây nhà trọn gói Phú Thọ tăng cao, vì thế nhiều gia chủ tìm kiếm và sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được đơn vị thi công uy tín bạn cần phải nắm được một số lưu ý dưới đây:

  • Bạn nên xem xét yếu tố pháp lý của đơn vị mà bạn có ý định hợp tác, đây là căn cứ quan trọng trước khi ký hợp đồng làm việc trực tiếp.
  • Tham khảo uy tín và chất lượng những công trình được thực hiện bởi chính những đơn vị này. Từ đó bạn có thể nhận xét và đánh giá khách quan nhất về năng lực làm việc của nhà thầu.
  • Tham khảo ý kiến của người thân xung quanh là nguồn thông tin giá trị bạn không nên bỏ qua. Đôi khi họ sẽ cho bạn đề xuất hợp lý và chất lượng.
  • Nên liên hệ trực tiếp với nhà thầu để xem họ tư vấn, khảo sát công trình thực tế và đạt được thỏa thuận hai bên trước khi ký hợp đồng.

Kết luận

Hy vọng với thông tin đầy đủ trong bài viết này giúp gia chủ có thêm thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Thọ. Nếu cần tư vấn liên hệ tới đội ngũ nhân viên Ikay Group để được hỗ trợ nhanh nhất để có không gian sống ưng ý nhất bạn nhé.

Bạn cần tư vấn

Liên hệ ngay với Ikay qua Hotline: 0866 062 115

Email: contact@ikay.vn

Đánh giá & bình luận

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn:

Gửi bình luận

Chia sẻ:

Nhận cập nhật

Bài viết mới sẽ được gửi tới email mà bạn đăng ký

Yêu cầu tư vấn


Gửi

Xây nhà trọn gói đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao. Các công đoạn từ thiết kế, xin phép xây dựng, thi công đến hoàn thiện nội thất đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Tính phí xây dựng chỉ 30s

Nhận các tính năng mới mạnh mẽ trong tầm tay bạn tự động và không mất thêm phí. Công nghệ của IKay trở nên tốt hơn theo thời gian, vì vậy bạn luôn có tính năng mới với mức độ bảo mật cao nhất

Bắt đầu tính phí
application-home