Chọn một quốc gia hoặc khu vực khác để xem nội dung cụ thể cho vị trí của bạn.
Tiếp tục

Tin tức

Xây nhà trọn gói quảng ninh

266 lượt xem

Mục lục bài chia sẻ

Dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh là xu hướng xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhờ đó việc thi công và hoàn thiện một ngôi nhà mới không còn là vấn đề lớn đối mọi người. Cùng tìm hiểu nội dung chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Tại sao dịch vụ xây nhà trọn gói được ưa chuộng tại Quảng Ninh

Cho đến nay, nếu theo phương pháp xây dựng truyền thống, để sở hữu một ngôi nhà bạn vẫn cần mất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, ấy vậy mà đôi khi kết quả vẫn không được như ý muốn. Bằng cách đơn giản, chuyên nghiệp và tiết tiết kiệm hơn, xây nhà trọn gói Quảng Ninh mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo về mọi mặt.

Với những ưu điểm nổi trội của mình, nó đang chinh phục ngay cả những gia chủ khó tính nhất:

 • Sự chuyên nghiệp tạo nên chất lượng: Các đơn vị nhà thầu, công ty xây dựng đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm, nhờ vậy họ sẽ luôn có những phương pháp tối tân, hiệu quả nhất. Chính điều này sẽ tạo nên một công trình kiến trúc chất lượng.
 • Báo giá xây nhà chi tiết, không phát sinh chi phí, tiết kiệm tối đa tài chính: Khi bạn xây nhà theo dịch vụ chìa khoá trao tay này, điều đặc biệt là sẽ hạn chế tối đa các khoản phát sinh, giúp tối ưu các khoản tiền cần phải chi cho công trình.
 • Thiết kế ấn tượng, tiện nghi: Các công trình sẽ được thiết kế riêng dựa trên mặt bằng và nhu cầu sử dụng thực tế, bạn luôn có thể đưa ra những mong muốn của mình để các kiến trúc sư và nhân công chuyển hóa nó thành hiện thực.
 • Bớt thời gian lo lắng, dành thời gian tận hưởng: Thay vì phải bận tâm, trăn trở về những vấn đề trong quá trình xây dựng, giờ đây bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn và hưởng thụ một không gian sống hiện đại.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh năm 2023

Giá xây nhà trọn gói ở Quảng Ninh là vấn đề luôn được các chủ đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Khi biết được được giá thành cơ bản, gia chủ có thể tính toán, ước lượng về chi phí thi công và hoàn thiện công trình nhà ở của mình. 

Tuy nhiên mức giá chi tiết thực sự sẽ phụ thuộc và thực tế công trình xây dựng bởi các yếu tố khác nhau như: Phong cách kiến trúc, mong muốn của gia chủ, chất lượng của nguyên vật liệu, vị trí mặt bằng xây dựng, gói thi công,… Vậy nên, nếu muốn nhận báo giá chi tiết và chính xác tuyệt đối bạn nên liên hệ tới các công ty xây dựng, nhà thầu thi công để có con số cụ thể ít chênh lệch nhất.

Báo giá xây nhà Quảng Ninh theo phong cách thiết kế

Mỗi một ngôi nhà hiện nay không còn là công trình kiến trúc khô cứng là chỗ che nắng che mưa. Giờ đây cuộc sống ngày một phát triển vai trò của ngôi nhà cũng ngày càng được khẳng định hơn. 

Một nơi ở với những phong cách thiết kế khác nhau theo sở thích và cá tính của từng người. Mỗi một ngôi nhà là một dấu ấn cá nhân đối với gia chủ và là một tác phẩm với những người xây dựng.

Cùng với sự phát triển của xã hội, hiện nay có nhiều phong cách kiến trúc và nội thất được đưa vào công trình nhà ở dân dụng. Bởi thế có sự chênh lệch về mức giá xây nhà trọn gói Quảng Ninh giữa các loại hình thiết kế, cụ thể như:

 • Nhà cấp 4: Không gian sống này được thiết kế thi công và hoàn thiện với mức giá khoảng 8.000.000 vnđ/m2. 
 • Nhà phố:  Hiện đang được hoàn thiện từ 8.500.000 vnđ/m2, sẽ có sự thay đổi nếu gia chủ có yêu cầu thay đổi thiết kế hoặc nguyên vật liệu.  Một số mặt bằng xây dựng trong ngõ, hẻm sẽ có mức giá cao hơn do không tiện vận chuyển nguyên vật liệu.
 • Nhà biệt thự phong cách hiện đại: Giá xây dựng biệt thự hiện đại phổ biến thông thường từ 9.000.000 vnđ/m2. Tuỳ vào nguyên vật liệu và nội thất mà gia chủ sử dụng sẽ có sự thay đổi về giá.
 • Nhà biệt thự phong cách tân cổ điển: Có đơn giá từ 9.200.000 vnđ/m2 mang đến cho gia chủ một không gian đẳng cấp khác biệt.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói theo hạng mục thi công

Hiện tại, Ikay triển 3 gói dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu của gia chủ, bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

 • Xây nhà gồm phần thô: Từ 4.5000.000 vnđ/m2 bao gồm cả đổ bê tông các tầng và chống thấm sàn.
 • Xây nhà phần hoàn thiện: Từ 5.000.000 vnđ/m2 hoàn thiện tất cả bao gồm nhân công, thiết kế và nguyên vật liệu. Gia chủ có thể thay đổi theo sở thích và yêu cầu riêng biệt.
 • Hạng mục trọn gói: Gói dịch vụ này được nhiều người lựa chọn hơn cả bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Bên cạnh đó giá thành dao động từ 9.000.000 VNĐ/ m2 tuỳ tình hình thực tế công trình. So với dịch vụ riêng lẻ có phần ưu đãi hơn.

Ngoài ra bạn Ikay có cung cấp cho chủ đầu tư nhiều dịch vụ theo nhu cầu như thiết kế nhà quảng ninh trọn gói, sửa nhà, thiết kế, thi công nội thất,… Mức giá cho từng dịch vụ phù hợp với chất lượng khác biệt của công trình.

Báo giá xây nhà Hạ Long Quảng Ninh theo gói vật tư

Vật tư của của một hạng mục thi công có sự khác nhau, theo đó phần thô tại Ikay có hai gói dịch vụ, phần hoàn thiện có 3 gói dịch vụ, bạn có thể tham khảo và lựa chọn theo các thông tin chi tiết dưới đây:

Đơn giá xây dựng phần thô theo gói vật tư

Hiện tại Ikay đang áp dụng hai gói vật tư phần thô cho việc xây nhà trọn gói Quảng Ninh. Theo đó sẽ có sự sai khác về một số hạng mục và chi tiết nguyên liệu dùng cho quá trình thi công của hai gói này cụ thể:

 • Gói cao cấp giá trung bình khoảng 4.000.000 vnđ/m2: Ikay sẽ sử dụng thép Hoà Phát, Việt Mỹ, bê tông chống thấm cho sàn mái, ống nước cấp PPR toàn bộ, đổ bê tông nền tầng 1, bảo hành chống thấm 3 năm và kết cấu tới 10 năm,…
 • Gói tiêu chuẩn có giá trung bình 3.500.000 vnđ/m2: Ikay sẽ sử dụng thép Hoà Phát, Việt Mỹ, không kèm dịch vụ đổ bê tông chống thấm sàn mái B6, nền tầng 1, ống nhựa nóng PPr, ống nước lạnh Bình Minh, bảo hành chống thấm 2 năm và kết cấu trong 5 năm,…

Đơn giá xây nhà phần hoàn thiện theo từng gói

Ikay cung cấp đến khách hàng 3 gói vật tư hoàn thiện, gia chủ có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Tất cả đều được tinh chọn đảm bảo chất lượng và phù hợp với thiết kế xây nhà ở Quảng Ninh, tuy nhiên vẫn có sự khác nhau về giá thành và chủng loại, cụ thể:

Vật liệu Gói cơ bản Gói trung cấp Gói cao cấp
Gạch ốp lát( Mỗi khu vực sẽ lựa chọn phù hợp) Từ các hãng có tiếng có đơn giá <280.000 vnđ /m2 Đơn giá < 340.000 vnđ/m2 giá < 700.000 vnđ/m2
Sơn nội thất và ngoại thất Giá sơn nội thất < 240.000 vnđ/n2Giá sơn ngoại thất <140.000 vnđ/m2 Giá sơn nội thất < 260.000 vnđ/n2Giá sơn ngoại thất <150.000 vnđ/m2 Giá sơn nội thất < 3200.000 vnđ/n2Giá sơn ngoại thất <180.000 vnđ/m2
Cửa nhôm và cửa nhựa Giá từ 1.800.000 vnđ/m2 – 4.500.000 vnđ/m2 Giá từ 2.000.000 vnđ/m2 – 5.000.000 vnđ/m2 Giá từ 2.200.000 vnđ/m2 – 5.500.000 vnđ/m2

Ngoài ra các hạng mục khác như cầu thang, chống thấm, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, bồn nước, sàn gỗ,… cũng sẽ có sự chênh lệch về mức giá giữa các gói dịch vụ. Tuy nhiên các vật liệu không hoàn toàn cố định, gia chủ có thể lựa chọn theo mong muốn và nhà thầu sẽ báo giá chính xác nhất.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn khi lựa chọn các dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ninh là nên cân nhắc, đừng chỉ quan tâm vào giá rẻ. Cái bạn cần chính là sự hợp lý, cân đối về giá thành và chất lượng.

Lý Do nên lựa chọn Ikay làm đối tác xây dựng nhà ở Quảng Ninh

Với đội ngũ nhân viên năng lực và dày dặn kinh nghiệm, Ikay là đơn vị tiên phong mang đến cho bạn những ngôi nhà chất lượng, hiện đại theo xu hướng mới nhất của kiến trúc.

Chúng tôi luôn cam kết tạo ra những công trình CHẤT LƯỢNG cao nhất

Ikay cam kết mang đến chất lượng cho mọi công trình xây dựng của chủ đầu tư. Không bằng chỉ bằng lời nói, hơn hết còn là uy tín, trách nhiệm và cái tâm của người làm nghề xây tổ ấm. Dù nhà cấp 4, nhà phố, hay biệt thự ở quảng ninh, chỉ cần gia chủ trao niềm tin và cơ hội, chúng tôi tận tay trao lại chìa khóa cho một khởi đầu ngay tại không gian sống mới nhất.

Trong các điều khoản hợp đồng, hai bên sẽ cùng thỏa thuận và ký kết về chất lượng, đơn giá, thời gian bàn giao,… Qua đó gia chủ có thể kiểm soát được việc xây dựng tổ ấm của mình một cách sát xao nhất.

Chất lượng của từng hạng mục được đánh giá theo tiêu chuẩn của xây dựng. Ngoài việc thi công và giám sát thì khâu nghiệm thu luôn được chú trọng và có văn bản xác nhận rõ ràng, đảm bảo uy tín nhất. 

Bằng kinh nghiệm xây dựng lâu năm, Ikay luôn lựa chọn những loại nguyên vật liệu tốt nhất. Trên cả lợi nhuận, chúng tôi luôn cố gắng mang đến một tổ ấm hiện đại, để bạn và gia đình cùng thổi bùng lửa cho những yêu thương và hạnh phúc. Dù đơn giá có cao, nhưng chúng tôi không hoàn toàn hướng tới lợi nhuận, thay vào đó chính là cái chất của mỗi một công trình.

Chúng tôi thi công công trình 1 cách CHUYÊN NGHIỆP, uy tín nhất

Đội ngũ nhân viên xây nhà của công ty Ikay được tuyển chọn từ nguồn nhân sự cao cấp, có năng lực vào kinh nghiệm. Bên cạnh đó luôn có những buổi học tập, giao lưu cập nhật những kiến thức xây dựng mới nhất, xu hướng hiện đại nhất,… từ đó vận dụng vào công trình thực tế mang đến cho mọi người không gian sống ưng ý nhất.

Trước khi làm việc thực tế với các ngôi nhà của gia chủ, tất cả đều được đào tạo theo quy trình đạt chuẩn. Nhờ đó đảm bảo tác phong và cách làm việc nhanh gọn và hiệu quả. Đây là điều mà chúng tôi luôn hướng đến để xây dựng nên một công ty chất lượng tạo nên những công trình chất lượng.

Quy trình làm việc được xây dựng theo quy chuẩn và tối ưu, nhờ đó bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp ngay từ bước tư vấn, chốt phương án và ký hợp đồng. Ngoài ra các biện pháp thi công được hiện đại hóa mang lại hiệu quả cao, chất lượng tốt cho mọi công trình.

Chúng tôi luôn cam kết TIẾN ĐỘ Thi công nhanh nhất và an toàn nhất

Ngoài chất lượng, tiến độ thi công xây dựng là điều luôn được Ikay group đặc biệt chú ý tới. Bạn sẽ không phải lo lắng đến thời gian hoàn thành bởi đã có đội ngũ nhân sự của công ty sắp xếp đâu vào đó. 

Sở hữu những biện pháp xây dựng tiên tiến nhất vừa có thể tiết kiệm được thời gian, nhân công, mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình. Cam kết về tiến độ, thời gian bàn giao được thực hiện theo ý của gia chủ và quy định cụ thể trong các điều khoản của hợp đồng.

Theo đó, công ty sẽ hoàn thành ngôi nhà để trao tận tay chìa khoá cho gia đình bạn, các vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình thi công ảnh hưởng đến tiến độ sẽ luôn có phương án xử lý. Thay vì phải lo lắng bạn có thể nhẹ nhàng chờ đợi một cuộc sống mới trong không gian sắp được hoàn thành nhé.

Hình ảnh thi công của Ikay GROUP đã và đang triển khai giai đoạn 2023 – 2024

Mọi lời nói và sự quảng bá đều không có giá trị thực tiễn, Ikay Group mời bạn ghé thăm những công trình xây nhà trọn gói Quảng Ninh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Những ngôi nhà khi bàn giao nhận được nhiều sự hài lòng của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Đối với chúng tôi, tất cả những ngôi nhà đều được thực hiện bằng cả tâm huyết, giống như một nghệ nhân luôn dành mọi tình yêu cho tác phẩm của mình. Ý nghĩa của những không gian sống luôn mở ra, là nơi bạn cùng với gia đình vun đắp cho tình yêu, cho một tổ ấm, và những ước mơ chắp cánh.

Hồ sơ thiết kế nhà ở tại Quảng Ninh năm 2023 bao gồm các phần cụ thể

Hồ sơ thiết kế các công trình nhà ở khá quan trọng, bởi vậy mỗi khi thực hiện khởi công và xây dựng chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết cho nó.  Dưới đây là các phần có trong bản vẽ mà bạn nên chú ý:

Phần kiến trúc – Bộ khung vững chắc cho mọi ngôi nhà

Khi xem phần hồ sơ kiến trúc bạn sẽ thấy các phần như:

 • Tổng thể mặt bằng và cách bố trí không gian chức năng của công trình.
 • Mặt bằng, mặt cắt kỹ thuật của từng khu vực.
 • Mặt bằng lát sát của từng tầng cùng thiết kế chi tiết của các khu vực khác như cầu thang, tam cấp,…
 • Mặt bằng bố trí các vật dụng trong nhà theo từng không gian sinh hoạt như bàn ghế, cầu thang, phòng khách, nhà vệ sinh, phòng ngủ,…

Phần thiết kế kiến trúc xây nhà sẽ giúp gia chủ thấy được bố trí công năng của mặt bằng, hiểu đơn giản hơn bạn sẽ biết được ngôi nhà của mình khi xây dựng sẽ có hình dáng cụ thể như thế nào. Đối với đội ngũ kỹ thuật, họ cũng sẽ nắm được mặt cắt của các phần kiến trúc từ đó đưa ra những phương án thi công tốt nhất.

Sau khi chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thống nhất được công năng, tiếp đó sẽ tiến tới giai đoạn thực hiện hoàn thiện thiết kế 3D cho toàn công trình. Các bước cần được thực hiện có quy trình đảm bảo chất lượng cho công việc của hai bên.

Phối cảnh mặt tiền – Bản chân dung của ngôi nhà 

Phối cảnh mặt tiền chính là diện mạo của công trình kiến trúc sau khi được xây dựng và hoàn thiện xong. Bạn có thể nhìn từ nhiều hướng về đứa con tinh thần của mình. Trước khi chốt phương án cuối cùng, đơn vị thiết kế thông thường sẽ đưa chọn một vài lựa chọn nữa.

Khi phần thiết kế này được chốt và phê duyệt, các kiến trúc sư sẽ tiến tới khai thác hồ sơ kỹ thuật của ngôi nhà. Các bản vẽ chi tiết mô tả thông số cụ thể về các mặt bằng thay thể hiện kích thước của các trang thiết bị trong các không gian này, từ nhỏ nhất như thoát sàn, độ dốc hay kích thước gạch ốp,…

Phần kết cấu

Phần này không ảnh hưởng nhiều đến công năng và thẩm mỹ của không gian sống. Tuy nhiên vai trò của nó không có gì có thể thay thế được, xét về khía cạnh vật lý, hồ sơ thiết kế xây nhà trọn gói Quảng Ninh phần kết cấu thực hiện tính toán các thông số để đảm bảo độ chắc chắn, chịu tải, chịu lực cho ngôi nhà.

Vì vậy bạn có thể thấy các bản vẽ thi công phần móng, dầm, cột, sàn bê tông,… một cách chi tiết. Theo đó phải đảm bảo được sự vững chắc cho ngôi nhà theo thời gian. Đây được cho là bộ xương của một không gian sống, đảm bảo gắn kết và vững chãi trên mặt đất.

Phần bản vẽ mặt bằng các cột thể hiện được vị trí, kích thước của từng cây cột được thi công trong nhà của bạn.  Thông thường tất cả phần này đều được thiết kế và thi công hoàn toàn bằng bê tông cốt thép. Bởi vậy để đảm bảo được hệ thống truyền lực của cả ngôi nhà, việc định vị tim cốt của cột, dầm móng vô cùng quan trọng.

Hệ thống điện, nước

Nếu nói về vai trò, mỗi phần trong bản vẽ đều có chức năng tương đương nhau. Theo đó hệ thống điện nước trong nhà bạn sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình một cách thuận lợi nhất.

Các hệ thống cấp, thoát nước, bể tự hoại, máy lạnh, hố ga, ổ cắm, thiết bị điện, đèn chiếu sáng, camera,… sẽ được thể hiện vị trí một cách cụ thể. Để cho ra đời bản vẽ xây nhà là phần điện nước hoàn chỉnh đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Bạn nên trao đổi với kiến trúc sư để có sự sắp xếp vị trí các vòi nước, ổ cắm,… phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình bạn nhất nhé.

Phần thiết kế nội thất trong hồ sơ thiết kế

Trước kia, nội thất không được các gia chủ quan tâm nhiều. Không chỉ lo ngại về vấn đề kinh tế mà phần lớn là do chưa đánh giá được lợi ích và vai trò của thiết kế nội thất mang lại. 

Tuy nhiên, khi sự phát triển về tư duy của con người, chất lượng cuộc sống được nâng cao đã khiến việc thiết kế nội thất được chú trọng hơn nhất nhiều. Đóng vai trò là linh hồn cho một không gian sống, những ngôi nhà được bố trí vật dụng bên trong sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm hoàn hảo hơn. 

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên đây về xây nhà trọn gói Quảng Ninh giúp bạn chuẩn bị tinh thần và nắm thêm được nhiều kiến thức trước khi thực hiện thi công tổ ấm của mình. Nếu cần hỗ trợ các vấn đề về thiết kế, kỹ thuật, hãy liên hệ ngay tới đội ngũ nhân viên của Ikay group để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bạn cần tư vấn

Liên hệ ngay với Ikay qua Hotline: 0862 851 588

Email: contact@ikay.vn

Đánh giá & bình luận

5/5

1 đánh giá

1

0

0

0

0

Đánh giá của bạn:

Gửi bình luận

6 tháng trước

Chia sẻ:

Nhận cập nhật

Bài viết mới sẽ được gửi tới email mà bạn đăng ký

Yêu cầu tư vấn


Gửi

Xây nhà trọn gói đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn để tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao. Các công đoạn từ thiết kế, xin phép xây dựng, thi công đến hoàn thiện nội thất đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Tính phí xây dựng chỉ 30s

Nhận các tính năng mới mạnh mẽ trong tầm tay bạn tự động và không mất thêm phí. Công nghệ của IKay trở nên tốt hơn theo thời gian, vì vậy bạn luôn có tính năng mới với mức độ bảo mật cao nhất

Bắt đầu tính phí
application-home